0363 226 777

Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà 24/24

Tủ lạnh Sanyo của gia đình bạn đang gặp trục trặc, hư hỏng, bạn không biết cách giải quyết như thế nào? Trung tâm sửa chữa Điện lạnh 360 sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa tủ lạnh Sanyo, khắc phục nhanh chóng tất cả các sự cố. Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo của Điện Lạnh 360

Dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo phục vụ nhu cầu của quý khách hàng 24/24 . Khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để có thể sử dụng dịch vụ này.

Quy trình sửa chữa được tiến hành cẩn thận, nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ các yếu tố về chuyên môn cũng như an toàn lao động. 

Dịch vụ sửa tủ lạnh sanyo tại nhà của điện lạnh 360.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh hãng Sanyo

Điện lạnh 360 là trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sau đây là quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua các kênh trực tuyến hoặc qua các đường dây hotline.

  • Hỗ trợ tư vấn nguyên nhân gây hư hỏng tủ lạnh, đưa ra giải pháp sửa tủ lạnh.

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng tìm ra các nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng. Sau đó, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp sửa tủ lạnh hiệu quả, nhanh chóng.

  • Phân công kỹ thuật viên đến tận nơi.

Để đánh giá tình trạng chính xác nhất. chúng tôi sẽ phân công kỹ thuật viên đến tận nơi. Họ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ hơn để tìm được nguyên nhân chính gây ra tình trạng hư hỏng.

  • Thông báo nguyên nhân hư hỏng, báo giá sửa chữa.

Khi chúng tôi tìm được chính xác nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng. Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá phí sửa chữa cho khách hàng. Nếu được sự đồng ý từ phía khách hàng, nhân viên sẽ bắt đầu sửa tủ lạnh Sanyo đúng quy trình.

  • Sửa chữa, kiểm tra, vận hành thử.

Tiến hành sửa chữa, kiểm tra vận hành thử để đảm bảo sự cố hư hỏng đã được khắc phục

  • Xuất hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn chi phí dịch vụ, phiếu bảo hành. Trong trường hợp tủ lạnh lại phát sinh sự cố, hư hỏng. Khách hàng có thể được sửa chữa miễn phí trong thời hạn còn bảo hành.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về dịch vụ sửa tủ lạnh Sanyo. Bạn hãy truy cập vào trang dienlanh360.vn  để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm Minh Ngọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *