0363 226 777

Sửa tủ lạnh tại Thanh Trì giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Trì của Điện Lạnh 360 là uy tín, chất lượng nhất. Tủ lạnh là thiết bị sử dụng điện hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Chính điều này khiến nhiều thiết bị dễ dàng gặp phải những hư hỏng khi hoạt động.

Nếu quý khách không thể tự mình khắc phục hư hỏng của tủ lạnh, hãy liên hệ Điện Lạnh 360 chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Trì.

 Địa chỉ sữa tủ lạnh tại Thanh Trì 

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, chọn tìm đến Điện Lạnh 360 được đánh giá là sự lựa chọn thông minh. Bởi đơn vị đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra đó là:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Điện Lạnh 360 cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đáp ứng được sự chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị thấu hiểu được những khó khăn khách hàng đang gặp phải. Từ đó cố gắng hoàn thiện để mang tới những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

sửa tủ lạnh tại thanh trì

  • Thời gian phục vụ nhanh chóng

Nhân viên có mặt sau 30 phút nhận yêu cầu từ khách hàng, dù quý khách ở bất cứ nơi đâu Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản đảm bảo quá trình sửa chữa nhanh chóng chỉ trong thời gian rất ngắn.

  • Hiệu quả

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị đã trải qua quá trình dài tuyển chọn và đào tạo. Vì vậy, bất kể lỗi hư hỏng nào xảy ra trên chiếc tủ lạnh của gia đình nhân viên đơn vị đều khắc phục được. Đối với những linh kiện hư hỏng cần thay thế, đơn vị cam kết sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao.

  • Tận tâm

Đội ngũ nhân viên đơn vị thể hiện sự tận tâm. Từ khâu tư vấn đến quá trình sửa chữa tủ lạnh đều khiến khách hàng hài lòng nhất.

  • Giá cạnh tranh công khai, minh bạch

Giá đơn vị đưa ra trong dịch vụ sửa tủ lạnh là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn báo giá công khai minh bạch. Dựa vào mức giá đó khách hàng dễ dàng quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh 360.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Trì?

Đối với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Trì, Điện Lạnh 360 cam kết:

  • Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đề ra.
  • Có mặt sau chậm nhất 30 phút khi tiếp nhận thông tin.
  • Cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
  • Linh kiện thay thế cam kết chính hãng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Trì ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tìm đến. Nếu quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị Điện Lạnh Minh 360 để nhận được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *